Đồng chí Thào A Sinh Phó Bí thư TT Thị ủy thăm, tặng quà Tết tại xã Mường Hoa

Sáng 18/1, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới thăm, tặng quà Tết những người có uy tín trong cộng đồng, hộ nghèo, cận nghèo tại xã Mường Hoa. Cùng đi có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã Sa Pa.

Quang cảnh buổi làm việc.

Báo cáo với đồng chí Phó Bí thư TT thị ủy, lãnh đạo UBND xã Mường Hoa cho biết. Công tác chăn lo Tết cho người nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách đã được triển khai. Việc cấp phát gạo cứu đói, cấp phát quà hỗ trợ đang được thực hiện với phương châm đúng đối tượng và kịp thời nhất để các hộ ăn Tết.

Về công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau Tết được xã giao cho lực lượng chức năng. Đồng thời tuyên truyền tới người dân không sử dụng pháo nổ, hạn chế sử dụng rượu, bia trong dịp Tết, không điều khiển phương tiện giao thông khi đã sử dụng rượu bia…Năm nay được mùa lúa nên người dân xã Mường Hoa rất phấn khởi chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần.

Đồng chí Phó Bí TT thư Thị ủy tặng quà người có uy tín trong cộng đồng tại xã Mường Hoa.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy Thào A Sinh phát biểu tại xã Mường Hoa.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư TT Thị ủy biểu dương những kết quả đạt được trong thực hiện xây dựng nông thôn mới ở xã Mường Hoa; ghi nhận tinh thần chủ động, tích cực của Đảng ủy, Chính quyền trong việc chăm lo Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách; đã chủ động xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự để người dân vui Tết, đón xuân vui tươi, an toàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trục Thị ủy mong muốn xã tiếp tục tuyên truyền để người dân vui Xuân nhưng phải đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19; trong thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường, cần kiểm soát chặt chẽ những người đi làm từ nơi khác về nhà ăn Tết. Chuẩn bị các phương án xử trí khi có các trường hợp F0 và an ninh trật tự, an toàn xã hội có thể xảy ra trên địa bàn.

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới thăm, động viên, tặng quà Trạm Y tế xã Mường Hoa.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,425
  • Tất cả: 2,117,634