Đồng chí Trần Trọng Thông, Phó chủ tịch TT UBND thị xã thăm, tặng quà Tết tại phường Ô Quý Hồ

Sáng 18/1, đồng chí Trần Trọng Thông- Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã  cùng Đoàn công tác đã đến thăm, trao quà Tết tại phường Ô Quý Hồ.

Quang cảnh buổi làm việc với lãnh đạo phường Ô Quý Hồ.

Đến thăm hỏi, động viên 02 gia đình Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và trao các phần quà của Chủ tịch nước, Tỉnh Lào Cai và thị xã Sa Pa cho ông Bùi Huy Kha và ông Vũ Đình Bình tại tổ 1 phường Ô Quý Hồ.

Đồng chí Phó chủ tịch TT UBND thị xã Sa Pa Trần Trọng Thông tặng quà hộ nghèo.

Tại buổi làm việc với UBND phường Ô Quý Hồ, đồng chí Phó chủ tịch TT UBND thị xã  đã trao quà Tết cho người uy tín và 06 hộ nghèo các phần quà Tết trị giá 500.000đ. Hiện tại trên địa bàn phường Ô Quý Hồ có tổng số 375 hộ dân trong đó có 94 hộ nghèo, 19 hộ cận nghèo, 27 hộ thuộc đối tượng bảo trợ xã hội.

Đồng chí Phó chủ tịch TT UBND thị xã Sa Pa Trần Trọng Thông tặng quà ông Bùi Huy Kha người nhiễm chất độc da cam.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu Đảng ủy, UBND phường Ô Quý Hồ thực hiện nhanh chóng việc trao quà Tết đến bà con nhân dân thuộc đối tượng hưởng hỗ trợ, tăng cường việc nắm bắt tình hình việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, đảm bảo cho bà con nhân dân đón xuân Nhâm Dần trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết./.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)