Đồng chí Phó chủ tịch TT HĐND thị xã Sa Pa Lê Mạnh Hảo chúc Tết tại phường Hàm Rồng

Chiều ngày 18/1, đồng chí Lê Mạnh Hảo - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị cùng đoàn công tác của thị xã đã đến trao quà Tết cho 15 hộ nghèo đại diện cho tổng số 272 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường Hàm Rồng.

Đoàn công tác tặng quà hộ nghèo.

Những suất quà Tết không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước trong việc chăm lo Tết cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với các hộ nghèo. Qua sự quan tâm sẽ tạo động lực để những hộ nghèo cùng cố gắng vươn lên trong  cuộc sống, từng bước thoát nghèo trong thời gian tới.

Đoàn công tác tặng quà Trạm Y tế phường Hàm Rồng.

Cũng trong ngày làm việc, Đồng chí Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã đã đến thăm, trao quà Tết và động viên đội ngũ cán bộ, y , bác sĩ tại Trạm y tế phường Hàm Rồng. Tại đây đồng chí đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của ngành Y tế trong công tác phòng chống dịch trong thời gian vừa qua đồng thời gửi lời chúc một năm mới nhiều niềm vui và may mắn đến đội ngũ y bác sĩ của Trạm Y tế phường Hàm Rồng tiếp tục cố gắng để phục vụ nhân dân./.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)