Ông Nguyễn Hữu Đức - UVBTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN thị xã Sa pa tặng quà Tết tại xã Liên Minh, Mường Bo

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 19/1. Đoàn công tác của UBND thị xã Sa Pa do đồng chí Nguyễn Hữu Đức, UV BTV Thị ủy, chủ tịch UBMTTQ VN thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn, đã đến trao quà Tết của chủ tịch nước, của UBND thị xã cho hộ nghèo, gia đình chính sách, tại xã Liên Minh và xã Mường Bo.

Đoàn công tác tặng quà Tết tại xã Liên Minh.

Thời điểm này xã Liên Minh cơ bản đã trao 472 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Trong đó có 253 suất hộ nghèo, mỗi suất 500 ngìn đồng; 202 suất cho hộ cận nghèo, mỗi suất 300 ngàn đồng. Dịp này, đoàn công tác cũng đã trao 8 suất quà cho người có uy tín trong cộng đồng, mỗi suất 500 ngàn đồng; trao quà cho người có công và 5 cụ người cao tuổi; tặng qàu cho trạm y tế xã Liên Minh.

Đoàn công tác trao quà Tết tại xã Mường Bo.

Tại xã Mường Bo, đoàn công tác cũng đã trao 476 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trao quà cho trạm y tế xã Mường Bo. Tổng trị giá các phần quà được trao cho các hộ là 215 triệu đồng.

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng và nhà nước, trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giúp các hộ đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Mai Hoa (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,458
  • Tất cả: 2,117,667