Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Phạm Tiến Dũng thăm, tặng quà Tết tại xã Trung Chải

Sáng 18/1, đồng chí Phạm Tiến Dũng, UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, tới thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Trung Chải. Cùng tới tạng quà có lãnh đạo Hội Nông dân, Ban quản lý các công trình xây dựng thị xã Sa  Pa.

Lãnh đạo UBND xã Trung Chải báo cáo công tác chăm lo Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và GĐ chính sách trên địa bàn.

Báo cáo tại buổi làm việc cho thấy, UBND xã Trung Chải đã triển khai thực hiện kế hoahcj 05 ngày 6/1/2022 của UBND thị xã Sa Pa về tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ gạo cứu đói nhân dịp Tết Nguyễn đán Nhâm Dần. Theo đó xã Trung Chải có 618 hộ nghèo, 34 hộ cận nghèo và 38 đối tượng bảo trợ xã hội được nhận quà trong dịp Tết. Xã cũng đã triển khai phương án phóng cháy, chữa cháy rừng; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết. Tuyên truyền nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong người dân.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi tặng quà.

Phát biểu, đồng chí Phạm Tiến Dũng, UVBT Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa pa đề nghị. Xã Trung Chải cấp phát quà Tết đến tay các đối tượng được hưởng một cách nhanh nhất có thể để người dân có thời gian chuẩn bị Tết, với tinh thần không để hộ dân nào bị thiếu đói trong dịp Tết. Đồng thời đảm bảo an ninh trật tự để người dân vui Tết, đón xuân an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt quan tâm đến công tác phòng chống cháy rừng trong dịp này, khi thời tiết chuyển hanh khô.

Đoàn công tác trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,440
  • Tất cả: 2,117,649