Đồng chí Phạm Toàn Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ thăm và tặng quà tết tại thị xã Sa Pa

Sáng 19-1, đoàn công tác do đồng chí Phạm Toàn Thắng, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công tại thị xã Sa Pa, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Cùng đi trong đoàn công tác có lãnh đạo sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh Đoàn Lào Cai; về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó chủ tịch TT HĐND thị xã.

Đoàn công tác tặng quà phường Phan SI Păng.

Tới thăm Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân phường Phan SI Păng, đoàn công tác đã nghe đại diện phường báo cáo nhanh về tỉnh hình phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2021 và công tác chăm lo Tết cho nhân dân trên địa.

Phát biểu, đồng chí Phạm Toàn Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các cấp chính quyền trong việc phát triển kinh tế, xã hội năm vừa qua, sự chung tay của các cấp chính quyền, cộng đồng trong việc thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ nghèo của thị xã Sa Pa nói chung và của phường nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền phường tiếp tục phát huy thành tích để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2022. Dịp này đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà Tết cho phường Phan Si Păng.

Đoàn công tác tặng quà Cụ Thào Thị Me xã Hoàng Liên.

Tiếp đó đoàn công tác đến thăm, tặng quà người có công, người nghèo, đối tượng Bảo trợ xã hội gồm. Cụ bà Phạm Thị Vận, năm nay tròn 100 tuổi, cư trú tại phường Sa Pa; ông Phạm Văn Phòng, người bị nhiễm chất độc hóa học tỷ lệ 41 - 60%, cư trú tại phường Sa Pa; Cụ Bà Thào Thị Me, người tròn 100 tuổi, cư trú tại xã Hoàng Liên và anh Vàng A Ngân, sinh năm 1983, thương binh 41%, cư trú tại xã Tả Van.

Đồng chí Phạm Toàn Thắng - UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy tặng quà ông Phạm Văn Phòng phường Sa Pa.

Tại các gia đình tới thăm, đồng chí Phạm Toàn Thắng đã chia sẻ, động viên gia đình tiếp tục chăm lo, động viên các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương cho các thế hệ học tập; đồng thời lưu ý chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi, người có công, người nghèo và đối tượng Bảo trợ xã hội.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,361
  • Tất cả: 2,117,570