Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phùng Mạnh Khang thăm, tặng quà Tết tại phường Cầu Mây

Sáng 20/1, đoàn công tác do đồng chí Phùng Mạnh Khang – UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, GĐ Trung tâm Chính trị thị xã Sa pa làm trưởng, tới chúc Tết, tặng quà cho các hộ nghèo, cận ngheo, gia đình chính sách phường Cầu Mây.

Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Tòa án ND thị xã Sa Pa, Thanh tra thị xã, Hội Chữ thập đỏ thị xã; đảng ủy, chính quyền phường Cầu Mây, một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Cầu Mây.

Dịp này, phường Cầu Mây có 206 hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách được nhận quà Tết; trong đó có 126 hộ nghèo, còn lại là hộ cận nghèo và người hưởng chế độ bảo trợ xã hội.

Đồng chí Phùng Mạnh Khang - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, GĐ Trung tâm Chính trị phát biểu ý kiến.

Phát biểu tại buổi gặp mặt trao quà Tết, đồng chí Phùng Mạnh Khang – UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, GĐ Trung tâm Chính trị thị xã Sa pa ghi nhận những nỗ lực của phường Cầu Mây trong việc huy động nội lực để cùng với nguồn an sinh xã hội để hộ ngheo, hộ cận nghèo và người hưởng chế độ bảo trợ xã hội có cái Tết sung túc hơn. Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy mong muốn đây sẽ là nguồn động viên, tạo động lực để các hộ vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị phường Cầu Mây tiếp tuyên truyền để người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong những ngày đón Xuấn; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và phòng chống cháy nổ để người dân vui Tết, đón Xuân an toàn.

Đoàn công tác trao quà cho hộ nghèo.

Với phương châm chăm lo Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách ở mức tốt nhất, phường Cầu Mây đã vận động và nhận được sự hỗ trợ của Công ty cổ phần quản lý dịch vụ cao cấp Đồi Ngọc, Công ty du lịch xanh Sa Pa, siêu thị Xuân Trường và khu du lịch The Mông vilage; mỗi đơn vị ủng hộ từ 10 đến 20 triệu đồng.

Nhân dịp này, đoàn công tác trao quà cho Trạm Y tế phường Cầu Mây.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,384
  • Tất cả: 2,117,593