Sở Nội vụ, Viettel Lào Cai, Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai tặng quà Tết tại xã Mường Hoa

Sáng 19/1, Sở Nội vụ phối hợp với Viettel Lào Cai và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai, trao 140 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Mường Hoa. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai; đồng chí Nguyễn Khắc Quốc- Phó Giám đốc chi nhánh Viettel Lào Cai; đồng chí Trần Trọng Thông, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Đại biểu dự buổi trao quà.

Lãnh đạo Sở Nội vụ và UBND thị xã Sa Pa trao quà cho các hộ nghèo.

Các phần quà gồm tiền mặt, gạo, mì tôm, bánh kẹo Tết... thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, các nhân trong việc chung tay chăm lo Tết cho người nghèo.

Phát biểu tại buổi làm việc với xã Mường Hoa, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Lào Cai đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Mường Hoa trong thực hiện XDNTM và GNBV. Trong thời gian tới Sở Nội vụ sẽ tiếp tục đồng hành cùng với xã Mường Hoa trong hoàn hoàn thiện các tiêu chí để xã đạt NTM trong thời gian sớm nhất./.

Phạm Quỳnh