Đồng chí Vàng Bích Liên - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy tặng quà Tết tại phường Sa pả

Sáng 20/1, đồng chí Vàng Bích Liên,  UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy cùng đoàn công tác bao gồm đại diện Hội Chữ thập đỏ và Thị đoàn Sa Pa đã đến thăm, trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tại phường Sa Pả.

Ngoài trao quà, gửi lời chúc đón Xuân Nhâm Dần đến đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường Sa Pả; đoàn công tác trao 03 suất quà cho người có uy tín trong cộng đồng dân cư.

Đoàn công tác ặng quà thương binh Nguyễn Đại Ích.

Đoàn công tác tặng quà ông Nguyễn Đình Bình người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học.

Nhân dịp này đồng chí Trưởng ban Dân vận Thị ủy cũng đã đến thăm, trao quà Tết của Chủ tịch nước, Tỉnh Lào Cai và thị xã Sa Pa cho các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn phường Sa Pả, gồm. Gia đình ông Nguyễn Đại Ích, ông Nguyễn Đình Bình, Ông Trần Văn Nhớ tại tổ 1, phường Sa Pả.

Đoàn công tác tặng quà ông Trần Văn Nhớ người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học.

Tại các gai đình tới thăm, đoàn công tác đã ân cần hỏi tham, thể hiện sự tri ân đối với những người đã hy sinh sương máu trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; mong muốn các gia đình tiếp tục là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ trong việc thực hiện những chính sách của Đảng và Nhà nước.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)