Khánh thành đưa vào sử dụng điểm trường học thôn Bản Pho, xã Thanh Bình

Ngày 19-1, Tại xã Thanh Bình, Công ty du lịch Topas Travel phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo, UBND xã Thanh Bình đã long trọng tổ chức khánh thành điểm trưởng học thôn Bản Pho, thuộc trường PTDTBT Tiểu học Bản Phùng.

Cắt băng khánh thành.

Công trình điểm trường được khởi công xây dựng 25/7/2021 và hoàn thành 20/12/2021, gồm 2 lớp học diện tích 36m2/ phòng;, 2 phòng công vụ diện tích 18m2/ phòng, 1 bếp ăn diện tích 26 m2, có 1 Lò đốt rác thải, cổng trường, sân trường, vườn rau, khuân viên trồng hoa và một số hạng mục vui chơi cho các em học sinh, với tổng chi phí xây dựng trên 500 triệu đồng; do công ty du lịch Topas Travel hỗ trợ.

Công ty du lịch Topas Travel trao quà cho các em học sinh nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Tại buổi khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng, đại diện phòng giáo dục và đạo tạo thị xã, chính quyền xã Thanh Bình cùng ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến công ty du lịch Topas Travel, bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Công ty cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của thị xã Sa Pa.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)