Sở TN&MT tặng quà Tết cho các hộ nghèo của xã Thanh Bình

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhân Dần 2022, sáng ngày 20/1, đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai do ông Hồ Cao Khải, Bí thứ Đảng uỷ, Giám đốc sở Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng đoàn  đã đến thăm, chúc tết và tặng quà  cho các hộ nghèo của xã Thanh Bình, thị xã Sa Pa. Tham gia trong đoàn có lãnh đạo các phòng chuyên môn, tổ công tác nông thôn mới, đơn vị trực thuộc Sở.

Được biết,trong những năm qua,Sở Tài nguyên và Môi trường đã được UBND tỉnh Lào Cai giao giúp đỡ các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững, trong đó có xã Thanh Bình của thị xã Sa Pa. Việc thăm hỏi, trao tặng quà tết là một hoạt động ý nghĩa  của  đơn vị trong việc chung tay chăm lo cho người nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng một cái Tết cổ truyền ý nghĩa, yên vui, đầm ấm, không để ai bị bỏ lại lại phía sau; góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc đảm bảo an sinh xã hội.

 Với tinh thần lá lành đùm lá rách, mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, Đoàn công tác Sở Tài nguyên và Môi trường đã tặng 30 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Bình.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,499
  • Tất cả: 2,117,708