Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Vũ Đức Hòa tặng quà Tết tại xã Bản Hồ

Ngày 20/01, đồng chí Vũ Đức Hòa, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, đến trao quà và chúc Tết tại xã Bản Hồ; cùng đi có đại diện Phòng Lao động-TB&XH, Ban chỉ huy Quân sự thị xã, Kho bạc Sa Pa…

Đoàn công tác tặng quà hộ nghèo.

Báo cáo đánh giá khái quát năm 2021 của UBND xã Bản Hồ, cho thấy mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch covid-19, nhưng xã đã lỗ lực chỉ đạo, điều hành nên đều đạt các chỉ tiêu được giao, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định. Kết quả điều tra theo tiêu chí mới tại Nghị định 07/2021/NĐ-CP, Bản Hồ còn 297 hộ nghèo, tỷ lệ 48,37%; hộ cận nghèo là 106 hộ chiếm 17,26%. Trong xây dựng nông thôn mới đạt 11/19 tiêu chí.

Đoàn công tác tặng quà người khuyết tật.

Ghi nhận những kết quả mà UBND xã đạt được đồng chí Vũ Đức Hòa - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy  đánh giá cao sự cố gắng lỗ lực của cấp ủy Đảng, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời đề nghị UBND xã tập chung chăm lo Tết cho bà côn nhân dân trên địa bàn xã, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, quản lý lao động, người dân đến và đi ra khỏi địa phương trong dịp Tết để có biện pháp ứng phó phòng chống covid-19 hiệu quả, chăm lo đời sống cho các hô nghèo, hộ khó khăn và gia đình khuyết tật.

Đồng chí Trưởng Ban tổ chwucs Thị ủy chúc Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Bản Hồ đón Tết vui vẻ, an toàn và hạnh phúc./.

Văn Duyệt (Phòng Lao động-TB&XH)