Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân thăm, chúc Tết các Trung tâm tại thành phố Lào Cai

Chiều 20/01, Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Tân phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn, tới thăm chúc Tết, tặng quà 03 Trung tâm gồm. Trung tâm Công tác xã Hội tỉnh Lào Cai, Trung tâm Giáo dục chữa bệnh-LĐTBXH số 1 tỉnh Lào Cai, Trung tâm Giáo dục chữa bệnh – Lao động Thương binh Xã hội (GDCB-LĐTBXH) thành phố Lào Cai; cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động-TB&XH, Công an thị xã Sa Pa.

Đoàn công tác tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

Thăm hỏi động viện và gửi lời chúc năm mới đối với Ban giám đốc và công nhân viên chức tại các Trung tâm, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Sa pa Đỗ Văn Tân, cảm ơn sự phối hợp trong công tác quản lý chăm sóc, giáo dục đối tượng nghiện các chất ma túy, chăm sóc nuôi dưỡng các cháu mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn của thị xã Sa Pa tại các trung tâm. Đồng chí mong muốn trong những năm tiếp tới, tiếp tục nhận được sự phối hợp, chia sẻ của các Trung tâm trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt Sa Pa đang là địa bàn phát triển Du lịch, dịch vụ nên các tệ nạn xã hội cũng vì thế kéo theo và gia tăng như. Số trẻ em lang thang, bán hàng rong, đeo bám khách, người nghiện các chất ma túy có nguy cơ tăng lên.. Hiện nay có gần 80 đối tượng của thị xã Sa Pa được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục tại 3 đơn vị.

Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng quà của Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, tới 3 Trung tâm (mỗi phần quà là 3 triệu đồng).

Văn Duyệt (Phòng Lao động-TB&XH)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,476
  • Tất cả: 2,117,685