Vường QG Hoàng Liên và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sa Pa trao tặng 40 suất quà Tết tại xã Bản Hồ

Sáng 21/01, lãnh đạo Vườn Quốc gia Hoàng Liên, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sa Pa và Chi cục thi hành án dân sự, tổ chức trao 40 suất quà Tết ( mỗi suất 500.000đ) , cho các gia đình bị thiên tại tại xã Bản Hồ.

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn, góp phần cùng với chính quyền địa phương mang đến bà con nhân dân một cái Tết ấm áp và nghĩa tình. Những phần quà trích từ nguồn đóng góp an sinh xã hội của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, dành tặng đồng bào bị thiên tai nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Được biết trong dịp này, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sa pa cũng đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình bị thiên tai tại xã Tả Van.

Hoàng Luyến