Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư&Phát triển Việt Nam- Chi nhánh Sa Pa và lãnh đạo Vườn Quốc gia Hoàng Liên, thăm và tặng quà Tết xã Tả Van

Sáng ngày 22/1, đoàn công tác do Đồng chí Phùng Mạnh Khang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi và Trạm Kiểm lâm xã Tả Van.

Tham gia trong đoàn có đồng chí Đặng Văn Lương, Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam- Chi nhánh Sa Pa; đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh, Giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên; lãnh đạo xã Tả Van.

Đoàn công tác tặng quà hộ nghèo, cận nghèo xã Tả Van.

Tại xã Tả van, đoàn công tác đã trao 100 suất quà  của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã cho các đối tượng chính sách, người có uy tín, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Ngân hàng TMCP Đầu tư&Phát triển Việt Nam- Chi nhánh Sa Pa và Vườn Quốc  gia Hoàng Liên cũng đã trao tặng 110 suất quà tết, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Đoàn công tác tặng quà người cao tuổi thôn Dền Thàng.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi, người uy tín  là ông Hầu A Túi; bà Giàng Thị Xóa, bà Sùng Thị Mú; ông Giàng A Khoa; ông Hầu A Seng, ông Sùng A Xá ở 2 thôn Dền Thàng và Séo Mý Tỷ; thăm, tặng quà và động viên tinh thần cán bộ Kiểm lâm, Trạm Kiểm lâm Séo Mý Tỷ.

Đoàn công tác thăm và tặng quà người có uy tín thôn Séo Mý Tỷ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phùng Mạnh Khang cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất của các gia đình; động viên tinh thần anh em cán bộ chốt kiểm lâm trực tết và chúc mọi người đón Tết Nguyên đán vui tươi, hạnh phúc.

Giao nhiệm vụ cho Cấp ủy, chính quyền xã Tả Van, Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy yêu cầu xã Tả Van cần quan tâm, chăm lo đầy đủ Tết cho người dân, cấp gạo cho hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, để nhà nhà đều có Tết, không để ai bỏ lại phía sau. Tăng cường đảm bảo ANTT-ATXH trước trong và sau Tết. Tuần tra kiểm soát không để phát sinh tệ nạn xã hội, buôn bán, sử dụng trái phép pháo nổ. Xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh Covid-19 dịp Tết. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành và chính quyền địa phương luôn quan tâm đến đời sống của anh em cán bộ trạm kiểm lâm của xã. Chăm sóc người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn…

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,331
  • Tất cả: 2,117,540