Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc Tết Trạm kiểm lâm Bản Dền và Séo Mý Tỷ

Sáng ngày 25/1, đoàn công tác do đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, kiểm lâm viên Trạm kiểm lâm khu vực Bản Dền và Trạm Kiểm lâm khu vực Séo Mý Tỷ. Cùng đi có đại diện Hạt Kiểm Lâm thị xã Sa Pa.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã tặng quà tại Trạm Kiểm lâm Bản Dền.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã tặng quà tại Trạm Kiểm lâm Séo Mý Tỷ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn, phải đón giao thừa xa gia đình của cán bộ kiểm lâm. Đồng thời động viên và mong muốn cán bộ, kiểm lâm viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên tuần tra, kiểm soát nắm vững địa bàn, để phát hiện ngăn chặn việc khai thác, buôn bán trái phép lâm sản có thể xảy ra và đảm bảo công tác bảo vệ, phát triển và phòng cháy chữa cháy rừng.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)