Ngân hàng Agribank Chi nhánh Sa Pa Lào Cai II khai trương máy ATM đa chức năng Auto Bank (CDM)

Ngày 26/1, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Sa Pa Lào Cai II khai trương và đưa vào hoạt động máy ATM đa chức năng (CDM), tại trụ sở Bưu điện sa Pa, tại đường Điện Biên Phủ, tổ 2 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa. Dự buổi khai trương có ông Nguyễn Đình Hiếu, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Lào Cai II; bà Trần Thị Thanh Phương, Giám đốc Agribank Chi nhánh Sa Pa Lào Cai II; đại diện UBND thị xã; phường Sa Pa; một số cơ quan đơn vị có liên quan; khách hàng thân thiết của Agribank Chi nhánh Sa Pa Lào Cai II.

Quang cảnh khai trương.

Ngoài tính năng của một chiếc máy ATM thông thường, với máy AutoBank CDM, khách hàng có thể sử dụng được hầu hết các dịch vụ, như: Nộp, rút tiền, chuyển tiền, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, thanh toán hóa đơn, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS Banking… Hệ thống CDM hiện đại, tự động phân loại các mệnh giá tiền giúp khách hàng có thể nạp tiền đơn giản, an toàn và tiện lợi. Các giao dịch được hoàn tất chỉ trong một vài phút. Ngân hàng tự động Autobank CDM hoạt động 24/7, vào các ngày nghỉ, ngày lễ Tết, đêm muộn ngân hàng không mở cửa giao dịch…, khách hàng vẫn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản để cất giữ hoặc dùng để thanh toán online, gửi tiền tiết kiệm,…

Cắt băng khai trương và đưa vào sử dụng cây ATM CDM tại thị xã Sa Pa.

Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 01 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp sau: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Nhân viên Ngân hàng Agribanhk chi nhánh Sa Pa Lào Cai II đang hướng dẫn cho khách hàng sử dụng ATM CDM.

Với việc khai trương đưa vào sử dụng AutoBank CDM, thể hiện sự nỗ lực, tích cực của Agribank Chi nhánh Lào Cai II nói chung và Agribank Chi nhánh Sa Pa Lào Cai II nói riêng trong công cuộc chuyển đổi số, tiệm cận Ngân hàng số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới.

Được biết, trên địa bàn tỉnh Lào Cai, Agribank Chi nhánh Lào Cai II hiện đang quản lý 03 máy ATM CDM và 30 máy ATM. Trong đó 02 máy CDM ở thành phố Lào Cai và 01 máy CDM ở thị xã Sa Pa. Thời gian tới Agribank Chi nhánh Lào Cai II, sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm phục vụ để mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, khi mà khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không bị giới hạn bởi không gian cũng như thời gian.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,512
  • Tất cả: 2,117,721