Đồng chí Trần Trọng Thông, Phó chủ tịch TT UBND thị xã chúc Tết đơn vị trực đêm giao thừa

Sáng ngày 26 /01, đồng chí Trần Trọng Thông tới thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị trực đêm giao thừa, gồm Điện lực Sa Pa và Chi nhánh cấp nước thị xã sa pa.

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND thị xã Sa Pa,Trần Trọng Thông chúc Tết Điện lực Sa Pa.

Theo báo cáo cho thấy, trong năm qua Điện lực sa pa đã hoàn thành mục tiêu kế hoach được giao, mạng lưới điện ít để xảy ra sự cố; Điện lực đã tập chung giải phóng mặt bằng, xây lắp thêm các trạm biến áp để đảm bảo cung cấp điện ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng điện của người dân trên địa bàn thị xã. Thực hiện gọn hóa đường dây hạ áp, ngầm một số đường điện trong khu vực trung tâm, góp phần tạo cảnh quan đô thị và cảnh quan du lịch.

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND thị xã Sa Pa,Trần Trọng Thông tặng quà Điện lực Sa Pa.

Năm 2021, Chi nhánh cấp nước thị xã Sa Pa luôn duy trì nguồn nước sạch phụ vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, kịp thời khắc phục các sự cố mất nước do đường ống bị hư hỏng do thiên tai. Năm vừa qua Chi nhánh cấp nước sản xuất được gần 1 triệu mnước sạch, không để xảy ra sự cố, kịp thời phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân trong dịp mọi thời điểm.

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND thị xã Trần Trọng Thông chúc Tết Chi nhánh kinh doanh nước sạch.

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND thị xã Trần Trọng Thông tặng quà Chi nhánh kinh doanh nước sạch.

Phát biểu tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Trần Trọng Thông, ghi nhận sự phục vụ tận tình, kịp thời của các doanh nghiệp, trong phục vụ nhu cầu của người dân nói riêng và phát triển của địa phương nói chung. Đồng thời mong muốn các đơn vị kinh doanh tiếp tục cung cấp dịch vụ kịp thời, đảm bảo liên tục góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong khu du lịch trọng điểm Quốc gia Sa Pa.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,259
  • Tất cả: 2,117,468