Ngân hàng VietinBank trao tặng 20 triệu đồng quà Tết cho hộ nghèo

Sáng ngày 26-1, ông Nguyễn Hữu Đức- UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, đã tiếp nhận tượng trưng số tiền 20 triệu đồng, hỗ trợ quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn thị xã Sa Pa; từ Ngân hàng thương mại CP Công thương Việt Nam ( VietinBank) tại Lào Cai.

Ông Nguyễn Hữu Đức- UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa tiếp nhận hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đỗ Văn Tân, phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa khẳng định, số tiền mà ngân hàng VietinBank hỗ trợ sẽ góp phần tạo nên cái Tết đủ đầy cho những hộ nghèo trên địa bàn thị xã Sa pa; góp phần cùng thị xã Sa Pa thực hiện mục tiêu không để hộ nào, không có Tết. Đây cũng sẽ là nguồn động viên, tạo động lực cho hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Đỗ Văn Tân chúc Ngân hàng VietinBank luôn tạo được niềm tin và là sự lựa chọn của khách hàng.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT sa Pa)