Đảng ủy Phường Sa Pa tổ chức trao huy hiệu đảng dịp 03/02

Sáng ngày 27/01/2022, phường Sa Pa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022. Dự buổi lễ có đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Sa Pa và các nhân được trao huy hiệu đảng.

Ảnh 1: Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng huy hiệu đảng cho 03 đồng chí: Đ/c Phạm Minh Tiến huy hiệu 55 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thành huy hiệu 50 năm tuổi đảng và đồng chí Đỗ Hồng Hà huy hiệu 45 năm tuổi đảng;

Ảnh 2: Đ/c Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao tặng huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu đảng đợt này, đây là vinh dự, tự hào cho các đồng chí vì có thời gian cống hiến lâu năm trong đảng và trao tặng đúng dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam và đón Xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng mà các đồng chí được nhận chính là sự ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí đối với Đảng, đó cũng là vinh dự của gia đình đồng chí và của cả Đảng bộ, nhân dân phường Sa Pa. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền thị xã ghi nhận những cống hiến,đóng góp của các đồng chí được vinh dự trao tặng huy hiệu đảng trong dịp này, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm đóng góp nhiều ý kiến quý báu để xây dựng thị xã Sa Pa ngày càng phát triển, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ảnh 3: Đ/c Vương Trinh Quốc- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Văn Thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ phường Sa Pa và Đảng bộ thị xã Sa Pa đã đạt được; tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng Cấp ủy và Chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh; và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Ảnh 4: Đ/c Nguyễn Văn Thành phát biểu cảm tưởng

Văn Hùng - Văn phòng HĐND&UBND