Ngân hàng BIDV Việt Nam, Chi nhánh Sa Pa, tặng 320 Suất quà Tết cho hộ nghèo tại thị xã Sa Pa

Chung tay cùng chính quyền thị xã Sa Pa chăm lo Tết cho người nghèo, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Sa Pa đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở 5 xã, phường là xã bản Hồ; Tả Van; Hoàng Liên; phường Ô Quý Hồ và phường Cầu Mây của thị xã Sa Pa.

Ngân hàng BIDV trao 110 suất quà tại xã Tả Van.

Tại các xã, phường, đại diện Ngân hàng BIDV Việt Nam, Chi nhánh Sa Pa đã trao tặng 320 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, với mong muốn mọi người ai cũng có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau. Đây là hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV của cán bộ Ngân Hàng BIDV Chi nhánh Sa Pa, nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để bà con hộ nghèo trên địa thị xã Sa Pa có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Đặng Văn Lương, Phó Giám Đốc Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Sa Pa cho biết: Trong những năm qua, bên cạnh thực hiện hiệu quả hoạt động kinh doanh, đồng hành, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp, với tinh thần “tương thân, tương ái” và ý thức trách nhiệm với cộng đồng, BIDV Sa Pa luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đặc biệt, trong 2 năm qua, BIDV Sa Pa đã đồng hành cùng với địa phương trong việc xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn với số tiền hỗ trợ 1tỷ đồng/ năm. Cùng với đó, mỗi dịp Tết đến xuân về, Ngân hàng lại dành những suất quà hướng đến hộ nghèo, gia đình chính sách, với mong muốn góp phần chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp họ có Tết đầm ấm hơn.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 232,356
  • Tất cả: 2,117,565