Hội khuyến học thị xã Sa Pa: Khen thưởng học sinh đạt giải cấp tỉnh

Sáng 25/4, tại trường THPT số 1, Hội khuyến học thị xã Sa Pa đã tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Khen thưởng học sinh đạt giải.

Năm học 2021-2022, trường THPT số 1 thị xã Sa Pa có 24 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh gồm: 1 giải nhất, 5 giải nhì, 8 giải ba và 10 giải Khuyến khích ở các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Tiếng Anh, Địa lý, lịch sử, sinh học, Giáo dục công dân và 12 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng cho học sinh. Dịp này, Hội Khuyến học thị xã Sa Pa đã trao phần thưởng cho mỗi cá nhân là 300.000đ trích từ nguồn Quỹ khuyến học thị xã Sa Pa.

Khen thưởng Giáo viên có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, kịp thời của Hội khuyến học thị xã Sa Pa nhằm kịp thời động viên, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn, khích lệ đối với các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh để cùng hướng đến những thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo./.

Phạm Quỳnh (Trunga tâm VH,TT-TT Sa Pa)