Khai mạc Lễ hội hoa và đá trong khu du lịch sinh thái Hàm Rồng

Sáng ngày 30/4, tại khu du lịch sinh thái Hàm Rồng, UBND thị xã Sa Pa đã tổ chức Lễ hội hoa và đá khu du lịch sinh thái Hàm Rồng. Dự có đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Lễ hội “Hoa và đá” năm nay với nhiều các hoạt động hấp dẫn: Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, ẩm thực, trình diễn các nghề thủ công của các nghệ nhân, du khách có thể hòa mình vào không khí của lễ hội với nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn … Đặc biệt du khách được khám phá khu vườn đá với nhiều hình dáng kì lạ, những vách đá dựng đứng tạo ra những lối đi nhỏ chỉ một người đi lọt qua như mê cung.

Các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã và du khách thưởng thức chương trình nghệ thuật dân tộc.

Khu du lịch sinh thái Hàm Rồng, đã được tái dầu tư xây dựng, thành một khu du lịch hấp dẫn của khu du lịch Sa Pa, gồm 3 khu vực chính đó là vườn hoa Hàm Rồng, vườn đá Thạch Lâm và đỉnh Hàm Rồng với điểm ngắm cảnh là sân Mây, nơi mà du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh khu trung tâm Sa Pa.

Lễ hội hoa và đá tại khu du lịch sinh thái Hàm Rồng sẽ diễn ra từ ngày 30/4 cho đến hết ngày 03/5/2022.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)