Thị đoàn: Khai mạc Giải Bóng đá thanh niên lần thứ IV năm 2022

Sáng 4/5, tại Sân bóng Cáp treo Fansipan, Thị đoàn Sa Pa tổ chức khai mạc Giải Bóng đá thanh niên thị xã Sa Pa lần thứ IV năm 2022; Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM thị xã Sa Pa lần thứ XXI, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, nhiệm kỳ (2022 – 2027). Tham dự có lãnh đạo Thị đoàn Sa Pa; Phòng GD&ĐT thị xã.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Giải Bóng đá thanh niên thị xã là hoạt động thể thao được Thị đoàn Sa Pa tổ chức thường niên. Mùa giải năm nay thu hút sự tham gia của 10 đội bóng, với 150 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc Thị đoàn Sa Pa. Các đội được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn trong mỗi bảng, chọn ra đội nhất bảng để vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết.

Tình huống bóng trong trận khai mạc.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa Đội Trường THPT số 2 thị xã Sa Pa và Đội thanh niên xã Mường Bo. Với tinh thần “fair play”, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật tốt, đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các cầu thủcủa hai bên. Kết thúc, đội trường THPT số 2 Sa Pa giành chiến thắng với tỷ số 4-2.

Giải bóng đá thanh niên thị xã Sa Pa lần thứ IV, năm 2022 diễn ra từ ngày 4/5 đến 10/5/2022.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)