Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam, tuyển sinh dạy nghề miễn phí

Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt  Nam, tuyển sinh  dạy nghề miễn phí cho trẻ em, thanh  thiếu niên khuyết  tật vận động và những  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác trên địa bàn Thị xã Sa Pa.

Đối tượng: Trẻ em, thanh thiếu niên khuyết tật vận động và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác. Độ tuổi từ 13-30  còn đủ khả năng và sức khỏe học nghề.

Nghề đào tạo: May công nghiệp –May thời trang –May dân dụng.3.

Chế độ hỗt rợ: Nhà ở miễn phí, sinh hoạt ăn uống miễn phí, điện nước miễn phí, được hỗ trợ tiền tàu xe đi đến Trung tâm.

Các chi phí khác trong quá trình học tập được miễn phí. Sau khi tốt nghiệp 100% học viên được Trung tâm bố trí việc làm tại Hà Nội. Số lượng tuyển 50 học sinh.

Hồ sơ nhập học: Bản khai lý lịch có chứng nhận của địa phương. Bản sao giấy khai sinh hoặc CCCD bản phô tô. Giấy chứng nhận sức khỏe (khi đến Trung tâm đượ chỗ trợ kiểm tra). Đơn xin học nghề, 04 ảnh 4x6. Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30/6/2022.

Địa điểm đăng ký: Người lao động có nhu cầu đăng ký học nghề (cùng hồ sơ theo mục đăng ký trực tiếp tại trụ sở Phòng Lao động -TBXH thị xã Sa Pa, hoặc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hoặc gửi bản mềm tới địa  chỉ Email: phongdnvl-sldtbxh@laocai.gov.vn).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ bà Hoàng Thị Hiên - Chuyên viên phòng  Giáo  dục nghề nghiệp. Việc làm, Sở Lao động -TBXH  tỉnh  Lào Cai, điện thoại 0967.245.587 để được hướng dẫn.