Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh, dự Lễ kết nạp đoàn viên, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Khách sạn Pitaschio Sa Pa

Thực hiện kế hoạch trong tháng Công nhân năm 2022, sáng ngày 24/5, Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa phối hợp với Công đoàn cơ sở Khách sạn Pitaschio, tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Khách sạn.

Các đại biểu dự Lễ kết nạp.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự còn có  đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Má Thị Đa, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã; Ban giám đốc khách sạn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động của khách sạn Pitaschio Sa Pa.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc và đoàn viên công đoàn KS Pitaschio.

Được thành lập từ năm 2019, Công đoàn cơ sở  khách sạn Pitaschio Sa Pa đã vượt qua khó khăn chung do dịch bệnh Covid-19, tham mưu cho Ban giám đốc thường xuyên quan tâm và chăm lo cho đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động. Tại buổi lễ kết nạp, đại diện sở khách sạn Pitaschio Sa Pa cũng đã báo cáo kết quả hoạt động của khách sạn, cũng như hoạt động của Công đoàn cơ sở trong thời gian vừa qua. Đồng thời công bố quyết định công nhận 66 đoàn viên công đoàn mới.

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại Lễ kết nạp CĐV.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các đoàn viên công đoàn được kết nạp trong đợt này, đồng  chí cũng mong muốn Ban Chấp hành CĐCS của khách sạn, thực hiện tốt các hoạt động công đoàn như xây dựng chương trình hoạt động, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển kinh doanh, chăm lo quyền và lợi ích  hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động để  họ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần đưa Doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Nhân dịp tháng công nhân 2022, Liên đoàn lao động thị xã Sa Pa tặng quà cho 05 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của khách sạn Pitaschio Sa Pa, qua đó phần nào giúp họ vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)