Thị xã Sa Pa: Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 115 năm thành lập tỉnh Lào Cai (12/07/1907- 12/07/2022)

Ngày 28/5, UBND thị xã Sa Pa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi các câu lạc bộ thị xã Sa Pa. Đây là hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm 115 ngày thành lập tỉnh Lào Cai (12/07/1907- 12/07/2022).

Giải đấu đã thu hút 20 câu lạc bộ với 200 vận động viên đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã Sa Pa, tham gia. Sau 1 ngày thi đấu đầy sôi nổi nhiệt huyết với 42 trận đấu, kết thúc giải giao lưu Ban tổ chức đã trao 03 giải phong cách, gồm đội nam câu lạc bộ 91 xuân viên 1, đội nam Sa Pa 2 và đội nữ Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Trao giải nhất, nhì, ba nội dung bóng chuyền hơi nam.

Tại nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nữ, đồng giải 3 thuộc về câu lạc bộ nữ phường Sa Pa 1, nữ phường Sa Pa 2. Giải Nhì câu lạc bộ nữ 91 xuân viên 2. Giải nhất nội dung nữ thuộc về câu lạc bộ  Ô Quý Hồ. Tại nội dung thi đấu nam, câu lạc bộ Phan si Păng, câu lạc bộ Tả Phìn đồng giải 3. Giải nhì thuộc về câu lạc bộ Bản Hồ, giải nhất Câu lạc bộ Sa Pa 1.

Thường trực HĐND thị xã và lãnh đạo UBND thị xã Sa Pa trao giải phong cách cho các đội.

Đây là một giải giao lưu bóng chuyền hơi thể hiện tinh thần đoàn kết, của các vận động viên là cán bộ quản lý, công chức, viên chức và nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa góp phần thúc đẩy tinh thần rèn luyện tinh thần thể dục thể thao, cùng đoàn kết hướng đến xây dựng những mục tiêu trong phát triển kinh tế xã hội thị xã Sa Pa trong thời gian tới.

PV Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)