Công bố quy hoạch hạ kỹ thuật khu vực Giàng Tra, phường Hàm Rồng

Sáng 7/6, UBND thị xã Sa Pa đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch hạ kỹ thuật khu vực Giàng Tra, phường Hàm Rồng thị xã Sa Pa. Dự có lãnh đạo Ban quản lý dự án, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường Hàm Rồng; Bí thư, tổ trưởng và đông đảo người dân có đất nằm trong khu quy hoạch cũng tham dự.

Theo đó khu quy hoạch hạ kỹ thuật khu vực Giàng Tra, phường Hàm Rồng thị xã Sa Pa có tổng diện tích là 45ha. Phía Bắc và Đông Bắc giáp khu đồi cảnh quan sau đường tránh QL4D, phía Đông. Nam giáp khu đồi cao sau đường QL4D, phía Nam và phía Tây giáp đồi cao sau tuyến đường đi vào xã Tả Phìn từ đường QL4D và khu UBND xã Sa Pả. Bao gồm các phân khu như: Đất bến xe, đất dịch vụ, đất chợ, đất nhà máy xử lý nước thải, đất hành chính, đất tái định cư, đất Y tế.

Phối cảnh khu quy hoạch.

Tại hội nghị, đại diện Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thị xã Sa Pa đã trả lời những thắc mắc của bà con nhân dân liên quan đến vấn đề quy hoạch trong thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thị xã Sa Pa tiếp thu và có ý kiến lên HĐND, UBND thị xã Sa Pa.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)