Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4, năm 2022

Chiều 1/7, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thị xã Sa Pa tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4, năm 2022. Dự có Trung tá, Đào Quang Hưng, UV BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã, Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thị xã; đồng chí Phùng Mạnh Khang, UV BTV Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thị xã; Lãnh đạo Công an thị xã.

Trung tá Đào Quang Hưng, UV BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã phát biểu tại bế mạc lớp bồi dưỡng.

Sau 4 ngày học tập, 117 học viên được nghiên cứu những nội dung cơ bản về quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Nội dung cơ bản về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; Quản lý và bảo vệ chủ quyền, biển đảo Việt Nam trong tình hình mới. Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế, xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới. Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng.…

Các đại biểu dự bế mạc.

Qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia phòng, chống mọi âm mưu của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Kết thúc lớp bồi dưỡng có 33,4%  học viên xếp loại giỏi; 63,2% xếp loại khá. 100% học viên được nhận chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)