Lật xe chở hoa quả trên đường tránh QL 4D, 1 người bị thương nặng

Vào khoảng 1h sáng ngày 3/7, tại Km 50+750, đường tránh QL4D, đoạn qua địa phận tổ 3, phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa, xảy ra vụ lật xe chở hoa quả khiến 1 người bị thương nặng.

Người dân đến hỗ rợ thu gom trái cây.

Theo thông tin ban đầu, xe tải chở hoa quả BKS 25C-020.87 lưu thông từ hướng Lào Cai – Lai Châu. Khi qua đường tránh QL4D, địa phận tổ 3, phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa thì bị lật xe. Vụ tai nạn khiến tài xế xe tải bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tai bệnh viện Đa khoa thị xã. Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu, thùng xe bị biến dạng. Hàng chục tấn hoa quả bị đổ tràn ra đường, hư hỏng nặng.

Thực hiện công tác cứu hộ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lược lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ cũng như điều tiết, phân luồng giao thông. Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được xác minh làm rõ.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)