Thị xã Sa Pa: 60 học sinh TH và THCS tham gia trại hè tiếng Anh tổ chức tại xã Mường Hoa

Trong 3 ngày từ 9-11/7, tại trường  PTDTBT TH & THCS Hầu Thào, xã Mường Hoa, Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Sa Pa đã tổ chức Trại hè tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học và THCS. Đây là Trại hè lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của 60 học sinh tiểu học và THCS đến từ 3 trường trên địa bàn thị xã.

Lần đầu tiên được tổ chức, Trại hè tiếng Anh đã được các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn thị xã  đón nhận và hào hứng tham gia. Ngay từ sáng sớm, tất cả đã tập trung đông đủ để bắt đầu một hành trình 3 ngày đầy hứng khởi.

Tại trường  PTDTBT TH&THCS Hầu Thào, 60 em học sinh của 3 trường là trường Tiểu học thị xã; trường THCS Kim Đồng và trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám được tham gia vào các hoạt động dã ngoại, hội trại, thể thao, nghệ thuật và phát triển kỹ năng như chia nhóm tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi tập thể ; hoạt động ngoài trời; tập làm họa sỹ; giao lưu văn nghệ; luyện nghe tiếng Anh thông qua clip ngắn và trao đổi trực tiếp với 5 thầy, cô giáo người Đức cùng các giảng viên tiếng Anh của Trung tâm ngoại ngữ GEL Lào Cai.

Sau thời gian dài giãn cách xã hội do Covid-19, việc tổ chức trại hè đã giúp các em học sinh tạm rời xa những chiếc điện thoại, máy tính, tận hưởng những hoạt động ngoài trời trong mùa hè đầu tiên khi bình thường mới. Giúp các em học sinh, rèn luyện các kỹ năng sống, gắn kết bạn bè, rèn luyện tính tự lập, tự tin, sáng tạo. Đồng thời, là cơ hội cho các em học sinh được học tiếng Anh cùng người nước ngoài, mở rộng thế giới quan và có tâm lý thoải mái trước khi bước vào năm học mới.

Bữa cơm đầu tiên của học sinh tham gia trại hè.

 

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,761
  • Tất cả: 2,258,970