Giao lưu bóng chuyền hơi nhân Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Chiều 14/7, Công an thị xã Sa Pa tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/07/1962 - 20/07/2022).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm.

Có 4 CLB tham gia gồm: Câu lạc bộ (CLB) 91 Xuân Viên, CLB Trung tâm VH,TT – TT thị xã; Viện Kiểm Sát nhân dân; Công an thị xã. Các CLB thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và khí thế quyết tâm cao của các CLB, sự điều hành công tâm, khách quan, chính xác của Tổ trọng tài, cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên; nên các VĐV đã tích cực thi đấu, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, những trận giành giật tỷ số kịch tính.

Tình huống bóng giữa CLB Xuân Viên 1 và CLB Công an Thị xã Sa Pa.

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho CLB 91 Xuân Viên; giải Nhì cho CLB Công an thị xã; Trao 2 giải Ba cho CLB Trung tâm VHTT – TT thị xã và CLB Viện Kiểm Sát nhân dân thị xã.

Ban tổ chức trao giải cho các đội.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các đơn vị, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ nâng cao sức khỏe; đồng thời, thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong phối hợp thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)