Thị xã Sa Pa: Tổ chức đưa người có công thăm lại chiến trường xưa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Từ ngày 15 đến ngày 21/7. Đoàn Công tác của thị xã Sa Pa do đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn, đã đưa những thế hệ người có công của thị xã Sa Pa đi thăm chiến trường xưa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đoàn công tác đâng hương dâng hoa tại khu mộ liệt sỹ tỉnh Lào Cai trong nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn.

Đoàn công tác của thị xã Sa Pa đến Nghệ An thăm quê Bác; thăm, viếng 10 cô gái thanh niên xung phong hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc, Quảng Bình; thăm, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang đường 9, thành cổ Quảng Trị.

Đoàn công tác đâng hương dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn.

Tại các điểm tới thăm viếng, dâng hoa, dâng hương, đoàn đại biểu của thị xã Sa Pa đã bày lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài; bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ - những người đã hy sinh tuổi xuân, xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa nguyện một lòng đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tập trung trí tuệ và nguồn lực, phát huy sức mạnh toàn dân, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)