Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Tả Van

Chiều 22/7, đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đến thăm, tặng quà các gia đình Chính sách tại xã Tả Van nhân dịp 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Cùng đi có đại diện Hội cựu Chiến binh thị xã, Phòng Lao động, TB&XH thị xã.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh tặng quà thương binh Dì Văn Diếu.

Năm gia đình Người có công và thân nhân người có công tại xã Tả Van mà đoàn Công tác đến thăm, tặng quà gồm: Thương binh Dì Văn Diếu, thương binh Vàng Văn Ngân; gia đình Ông Sần A Chang - anh trai của Liệt sĩ Sần A Quang; Gia đình ông Lý Phù tình, anh trai liệt sĩ Lý Láo Sử; Gia đình ông Sùng A Xá - Anh trai liệt sĩ Sùng A Vảng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh tặng quà ông Sần A Chang - gia đình liệt sỹ.

Tại các gia đình Người có công và thân nhân người có công tại xã Tả Van, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, tặng quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Cấp ủy, Chính quyền địa phương đối với những người có công và thân nhân người có công. Mong muốn các gia đình chính sách sẽ phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang, tiếp tục có những đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)