Đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó chủ tịch UBND thị xã thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Sáng 23/7, đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà Chủ tịch nước, quà thi xã cho các gia đình chính sách tại phường Sa Pả gồm: Ông Nguyễn Đại Ích, Thương binh 21 %; Ông Nguyễn Đình Bình và ông Trần Văn Nhớ, người nhiễm chất độc hóa học dưới 61%;  Thăm gia đình liệt sĩ Đoàn Ngọc Nha. Cùng đi có đại diện Ban chỉ huy Quân sự; Công an; phòng Lao động, Thương binh – Xã hội; lãnh đạo phường Sa Pả.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Nguyễn Đại Ích.

Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã tặng quà ông Trần Văn Nhớ.

Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã tặng quà ông Nguyễn Đình Bình.

Đồng chí Đặng Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy phường Sa Pa, tặng quà của Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Sa Pả cho gia đình liệt sĩ Đoàn Ngọc Nha.

Tại các gia đình chính sách, đồng chí  Đỗ Văn Tân – Phó chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên chia sẻ với những khó khăn trong đời sống sinh hoạt của các gia đình. Bày tỏ mong muốn thương binh liệt sĩ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục động viên con cháu vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời khẳng định chính sách của Đảng, Nhà nước ta và đạo lý của dân tộc luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)