Tuổi trẻ Sa Pa ra quân đồng loạt “Ngày chủ nhật xanh”, lần thứ 3 năm 2022

Nằm trong đợt cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Sáng 24/7, Thị đoàn Sa Pa tổ chức ra quân đồng loạt “Ngày chủ nhật xanh” , lần thứ 3 năm 2022.

Lễ ra quân hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" thu hút gần 200 đoàn viên, thanh niên tham gia. Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã tiến hành lau bụi trên các phần mộ liệt sĩ, quét dọn, nhổ cỏ và dọn dẹp vệ sinh môi trường tạo cảnh quan khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ thị xã, thay bát hương, hoa và thắp hương tại 326 phần mộ liệt sỹ.

Trong những ngày tháng 7 này, tuổi trẻ thị xã Sa Pa đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Các hoạt động cụ thể như: Thăm, tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, người có công với cách mạng; tham gia dọn vệ sinh, chăm sóc các nghĩa trang liệt sĩ; đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân Anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ địa phương.

Thông qua các hoạt động, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh niên. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong việc chăm sóc người có công với cách mạng, lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,609
  • Tất cả: 2,258,818