Chủ tịch UB MTTQ VN Thị xã Sa Pa Nguyễn Hữu Đức, thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Ô Quý Hồ

Sáng 25/7, Đoàn công tác của thị xã Sa Pa do đồng chí Nguyễn Hữu Đức, UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình người có công và thân nhân người có công trên địa bàn phường Ô Quý Hồ.

Đoàn công tác tặng quà ông Bùi Huy Kha.

Đoàn Công tác đã đến động viên, thăm hỏi, tặng quà các gia đình ông Vũ Đình Bình, người nhiễm chất độc hóa học dưới 61%; Ông Lê Đình Mộng, người nhiễm chất độc hóa học dưới 61%; Ông Bùi Huy Kha, người nhiễm chất độc hóa học dưới 61%.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đức, UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN thị xã Sa pa tặng quà ông Lê Đình Mộng.

Đoàn công tác tặng quà ông Vũ Đình Bình.

Tại các gia đình người có công, đoàn công tác đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những công lao hy sinh vì nền độc lập của dân tộc. Mong muốn các cá nhân người có công và gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp./.

Phạm Quỳnh- Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)