Đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà người có công tại phường Phan Si Păng

Sáng 24/7, đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến thăm, tặng quà các thương binh tại phường Phan Si Păng; Cùng đi có lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự; phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; phòng Tài Nguyên và Môi trường.

Đoàn công tác tặng quà ông Nguyễn Đức Thuận.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa tặng quà ông Âu Đình Văn.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa tặng quà ông Phạm Văn Mộc.

Tại các gia đình Ông Nguyễn Đức Thuận thương binh 31%; Ông Âu Đình Văn, thương binh 61%; Ông Phạm Văn Mộc thương binh 21%. Đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống của các thương bệnh binh; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thương bệnh binh. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)