Thị đoàn Sa Pa tăng cường chỉ đạo các hội viên tổ chức các hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2022

Bước vào kỳ nghỉ hè năm 2022, dưới sự chỉ đạo của Thường trực Thị ủy, UBND thị xã, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Hội đồng Đội thị xã, các đơn vị Đoàn xã, phường căn cứ điều kiện thực tế ở từng địa phương, nhiều hoạt động sinh hoạt hè đã được triển khai. Để nâng cao chất lượng sinh hoạt hè, thu hút đông đảo thanh, thiếu nhi tham gia, ngay từ  đầu tháng 7 các đơn vị đã chủ động bám sát kế hoạch, triển khai các nội dung tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi.

Các buổi sinh hoạt hè diễn ra sôi nổi, vui vẻ với các hoạt động nhằm hướng các em vào việc hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức. Cứ mỗi tối hàng tuần tại nhà văn hoá các xã, phường lại sáng đèn. Những bài hát thiếu nhi được vang lên, những trò chơi bổ ích được các anh chị Đoàn xã tổ chức như: cướp cờ, tôi là vua; đi theo tín hiệu giao thông; Ban nhạc hòa tấu; Trao khăn đỏ, liên hoan, đọc sách khiến các em thiếu nhi rất thích thú. Đoàn xã, phường ngoài việc tổ chức các hoạt động tại nhà văn hóa, còn tổ chức các buổi lao động vệ sinh trên địa bàn thị xã.

Hình ảnh tổ chức các hoạt động hè tại các xã, phường

Ngoài ra, Liên đội các trường học trên địa bàn tổ chức các lớp năng khiếu như: lớp võ, bóng đá, bơi, đánh đàn……. Đặc biệt là lớp năng khiếu bóng đá nhí của Liên đội trường Tiểu học Sa Pa.   

Có thể thấy, từ những chương trình sôi nổi, tích cực, hoạt động hè tại các Đoàn xã, phường, Liên đội trường học trên địa bàn thị xã đã và đang mang đến cho các em thiếu nhi những kiến thức, kỹ năng sống, xây dựng tình đoàn kết, rèn luyện đạo đức, lối sống, tạo thói quen tốt trong giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng./.

Tẩn Nảy Phin - Thị đoàn Sa Pa
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,673
  • Tất cả: 2,258,882