Tuổi trẻ Chi đoàn Khối Dân - Đảng thị xã Sa Pa tri ân ngày thương binh Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), thực hiện Kế hoạch của Thị đoàn Sa Pa, ngày 24/7/2022 Chi đoàn khối Dân - Đảng thị xã Sa Pa tham gia vệ sinh nghĩa trang Liệt Sỹ, tặng quà Thương binh Trần Quế và thắp nến tri ân . Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Với phong trào "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn".

ẢNh 1: Chi đoàn khối Dân - Đảng thị xã Sa Pa tham gia vệ sinh nghĩa trang Liệt Sỹ

Chi đoàn khối Dân - Đảng thị xã Sa Pa  tặng quà Thương binh Trần Quế

Lễ "Thắp nến tri ân" với phương châm: "Mỗi ngọn nến - Một tấm lòng - Mỗi đoàn viên, thanh niên 1 việc làm ý nghĩa thiết thực”, từ đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công với Tổ Quốc, giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống cao đẹp./.

Xuân Hồng - BTC Thị ủy