Phó Chủ tịch Thường Trực HĐND thị xã Lê Mạnh Hảo thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở xã Liên Minh và Mường Bo

Chiều 25/7, Đoàn công tác của thị xã Sa Pa  do đồng chí Lê Mạnh Hảo, Ủy viên BTV Thị  ủy, Phó Chủ tịchThường trực HĐND thị xã làm trưởng đoàn, đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại 2 xã Liên Minh và Mường Bo. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và xã hội; Công an thị xã; ban chỉ huy quân sự; Ban tổ chức Thị ủy.

Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình ông Sèn A Thực, con trai liệt sỹ Sèn A Pai xã Mường Bo.

Đoàn công tác đã đến thăm các gia đình: Ông Lù Quàng Sèn, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học dưới 61%; gia đình liệt sỹ Lù Khu Xa ở xã Liên Minh. Gia đình liệt sỹ Sèn A Pai; gia đình liệt sỹ Gì A Ảnh; gia đình liệt sỹ Chảo Duần Tá; gia đình liệt sỹ Chảo Duần Pú ở xã Mường Bo.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã Sa Pa, Phó Chủ tịch Thường Trực HĐND thị xã Lê Mạnh Hảo đã trao tặng quà của Chủ tịch nước, quà của thị xã Sa Pa cho các gia đình. Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống kinh tế và chúc gia đình thân nhân Liệt sĩ, các thương bệnh binh sống vui, sống khoẻ, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, gương mẫu đi đầu trong quá trình xây dựng quê hương, đất nước và là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo. Đồng chí Phso chủ tịch Thường trực HĐND thị xã cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch TT HĐND thị xã tặng quà gia đình ông Gì A Thoa, con trai liệt sỹ Gì A Ảnh  xã Mường Bo.

Đoàn công tác thăm, tặng quà ông Lù Quang Sèn, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH dười 61% ở xã Liên Minh.

Đại diện các gia đình đến thăm cũng xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thị xã Sa Pa, các cấp, ngành, đoàn thể đã luôn quan tâm thăm hỏi, động viên, tặng quà, hỗ trợ gia đình chính sách. Các gia đình hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiên phong trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở, góp phần xây dựng quê hương Sa Pa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)