Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 24/7. Đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đến thăm, tặng quà các thương binh, giai đình chính sách tại xã Ngũ Chỉ Sơn. Cùng tới tặng quà có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự; lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; đại diện Ban dân vận Thị ủy; lãnh đạo xã Ngũ Chỉ Sơn.

Đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thij ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà ông Sùng A Sèo.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại xã Ngũ Chỉ Sơn gồm: Ông Sùng A Sèo, bệnh binh 61% tại thôn Suối Thầu 1 và gia đình liệt sỹ Giàng A Khoa, thôn Suối Thầu 1.

Đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thij ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà gia đình liệt sỹ Giàng A Khoa.

Tại các gia đình, đồng chí Phan Đăng Toàn Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của bệnh binh và gia đình liệt sỹ; đồng thời bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc về những sự mất mát, công lao to lớn gia đình liệt sỹ, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu để giành độc lập tự do cho dân tộc. Mong muốn gia đinh liệt sỹ, thương binh tiếp tục sống vui, khỏe và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ cho con cháu học tập, noi theo. Đồng chí đề nghị chính quyền xã Ngũ Chỉ Sơn tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn, góp phần tô đẹp thêm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)