Công an thị xã Sa Pa bắt đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Công an Thị xã Sa Pa cho biết. Vào hồi 22h ngày 24/7, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực ngõ Hùng Hồ, thuộc tổ 4 phường Sa Pa. Đội điều tra Công an thị xã Sa Pa phát hiện bắt quả tang đối tượng Trần Tuấn Anh, sinh năm 2001 trú tại tổ 1, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai về hành vi mua bán trai phép chất ma túy.

Đối tượng tại cơ quan Công an.

Vật chứng thu giữ là 01 gói hộp giấy, bên trong có chứa 10 gói giấy quận dạng điếu thuốc lá bên trong có chưa mà túy cần sa với trọng lượng là 3,78gam. Quá trình thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Trần Tuấn Anh tại tổ 5, phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa. Cơ quan điều tra thu giữ 01 gói nilon màu trắng bên trong có chứa lá, thân, nụ của cây cần sa đã phơi khô trọng lượng 90,43gam, cùng một số vận dụng phục vụ cho việc để bán cần sa.

Tang vật thu giữ.

Hiện tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Tuấn Anh đề điều tra làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)