Hội nghị truyền thông công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2022

Sáng ngày 28/7/2022 tại Trung tâm Văn hóa thể thao phường Hàm Rồng, Hội Nông dân thị xã Sa Pa phối hợp với Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị truyền thông công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2022 cho 130 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân xã Tả Phìn và phường Hàm Rồng.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí giảng viên Trần Hồng Hà - Phó Chánh văn phòng Ban an  toàn giao thông tỉnh Lào Cai truyền đạt, phổ biến Luật giao thông và các chính sách pháp luật về trật tự an toàn giao thông; trao đổi các giải pháp về trật tự an toàn giao thông trong nông thôn, văn hóa giao thông, các quy tắc giao thông, lái xe an toàn, hướng dẫn xây dựng mô hình nông dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Qua Hội nghị truyền thông cán bộ, hội viên nông dân được trang bị những kiến thức cơ bản về Luật giao thông và các chính sách pháp luật về trật tự an toàn giao thông; các quy tắc giao thông, lái xe an toàn khi tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Góp phần tuyên truyền, thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa phương trong thời gian tới.

Giàng Tình (Hội nông dân thị xã)