Tổ đại biểu số 4 HĐND thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 tại phường Cầu Mây

Sáng 4/8, Tổ đại biểu số 4 HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Cầu Mây sau kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã khóa XIX. Dự có đại diện lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Kinh tế, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Quản lý đô thị. lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Cầu Mây.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị các cử tri đã được nghe đại diện các tổ Đại biểu số 4 HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ sáu, tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đại biểu dự tiếp cử tri.

Tại hội nghị 9 cử tri cũng đã có ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND thị xã một số nội dung chính như: Xây dựng kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp, Giải phóng mặt bằng tại khu dân cư tổ 7, đầu tư kéo điện lưới cho khu dân cư tổ 2 phường Cầu Mây.

Tại buổi tiếp xúc lãnh đạo phường Cầu Mây và lãnh đạo các phòng chuyên môn của thị xã đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến ngoài thẩm quyền tổ đại biểu HĐND thị xã tiếp thu, tổng hợp để gửi tới cấp có thẩm quyền trả lời.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)