Tổ đại biểu số 3 HĐND thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 tại xã Trung Chải

Sáng 5/8, Tại UBND xã Trung Chải đã diễn ra Hội nghị Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu HĐND thị xã Sa Pa khoá XIX. Tổ đại biểu số 3 HĐND Thị xã Sa Pa bao gồm: Bà Hầu Tuyết Lan, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; bà Lý Thanh Hoà, Phó Chủ nhiệm Thường trực UB Kiểm tra Thị ủy; ông Vù A Giàng, Trưởng ban Pháp chế HĐND thị xã; bà Lý Mẩy Pham, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Tả Phìn.

Tại Hội nghị, Tổ đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã,kết quả trả lời 11 ý kiến của cử tri xã Trung Chải tại Hội nghị Tiếp xúc cử tri trước.

Tại tiếp xúc, cử tri xã Trung Chải đã có 13 kiến nghị với tổ đại biểu HĐND thị xã Sa Pa liên quan đến các vấn đề như: Xây dựng và sửa chữa các tuyến kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp, kéo đường điện phục vụ sản xuất nông nghiệp, các chi phí liên quan đến cấp quyền sử dụng đất của người dân. Đại diện các cử tri có những ý kiến liên quan đến xây dựng, bổ sung cơ sở vật chất cho nhà văn hoá các thôn. Việc tách hộ, tách khẩu cho nhân dân.

Đại biểu dự tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, lãnh đạo các phòng  chuyên môn, lãnh đạo UBND xã Trung Chải đã có giải đáp những kiến nghị của cử tri xã Trung Chải. Các ý kiến ngoài thẩm quyền, được tổ đại biểu HĐND thị xã tổng hợp, tiếp thu để gửi lên cấp có thẩm quyền trả lời./.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 414,496
  • Tất cả: 2,299,705