Lãnh đạo thị xã thăm hỏi gia đình nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.

Chiều ngày 5/8, ngay sau khi nhận được thông tin, đã tìm thấy thi thể ông Trần Văn T (SN 1965), trú tại tổ 2, phường Sa Pa bị lũ quấn trôi, tối ngày 4/8. Đoàn công tác do đồng chí Phạm Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến Thăm hỏi, chia buồn với gia đình có nạn nhân bị lũ quấn trôi, cùng đi có lãnh đạo UB MTTQ VN thị xã; Hội chữ thập đỏ; phòng Lao động – Thương binh và Xã hội và phường Sa Pa.
    Theo đó, khoảng 21h ngày 4.8, ông Trần Văn T (SN 1965), trú tại tổ 2, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, điều khiển xe máy chở bà Nguyễn Thị L (SN 1971), trú tại xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng di chuyển trên tỉnh lộ 152 (hướng Sa Pa - Bảo Thắng). Khi đến ngầm Nậm Phảng, khu vực giáp ranh giữa xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng và xã Mường Bo, thị xã Sa Pa, thì bị lũ cuốn trôi. Khoảng 9h30 ngày 5.8, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe máy bị lũ cuốn trôi cách ngầm Nậm Phảng khoảng 200m. Đến 11h30 cùng ngày tìm thấy thi thể ông Trần Văn T cách nơi bị cuốn trôi khoảng 800 m.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND thị xã và đoàn công tác đến thăm hỏi, động viện và trao hỗ trợ cho gia đình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo thị xã đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao hỗ trợ mai táng, chia sẻ những mất mát mà gia đình gặp phải. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị địa phương quan tâm, động viên, hỗ trợ để gia đình vượt qua nỗi đau.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT)