Nghiệm thu, bàn giao Call center về trung tâm giám sát, điều hành thông minh Thị xã Sa Pa

Sáng 10/8, UBND thị xã tổ chức nghiệm thu, bàn giao và tiếp nhận hệ thống tổng đài đường dây nóng (Call center) về trung tâm giám sát, điều hành thông minh Thị xã Sa Pa. Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu chỉ đạo.

Quang cảnh buổi nghiệm thu, bàn giao Call center.

Hệ thống tổng đài đường dây nóng, do Công ty viên thông Mobile phone Lào Cai cung cấp, có chức năng tiếp nhận,ghi âm các cuộc gọi phản ánh của người dân và du khách phản ánh thông tin về an ninh trật tự, an toàn giao thông, văn hóa, thể thao du lịch, phản ánh về vệ sinh môi trường, quy hoạch xây dựng, phản ánh về trật tự xây dựng đô thị…

Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi bàn giao.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND Thị xã đánh giá cao tính khả dụng và vai trò của tổng đài đường dây nóng khi đưa vào sử dụng. Đây là kênh thông tin để các cơ quan, đơn vị tiếp nhận thông tin, qua đó kịp thời xử lý các vấn đề xảy ra trong đời sống xã hội do người dân và du khách cung cấp. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự, tạo hình ảnh du lịch Sa Pa văn minh, an toàn và thân thiện. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị tích cực tuyên truyền để người dân và du khách biết được số tổng đài đường dây nóng của UBND thị xã.

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân và du khách. 0901785111.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)