300 học viên đối tượng 4 được bồi dưỡng kiến thức QP-AN

Sáng 11/8, tại hội trường lớn, Trung tâm chính trị Thị xã Sa Pa tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh giành cho đối tượng 4.

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Tham dự khai mạc có lãnh đạo Ban tuyên giáo Thị ủy, Ban chỉ huy Quân sự thị xã. Tham gia lớp bồi dưỡng có 300 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường học trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần tự giác trong nghiên cứu học tập, tham gia đầy đủ và nghiêm túc tiếp thu các nội dung chuyên đề; thực hiện tốt nội quy, quy chế của lớp đề ra.

Đồng chí Phùng Mạnh Khang, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị trao đổi chuyên đề; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an nhinh

Lớp bồi dưỡng sẽ được các giảng viên kiêm chức trao đổi nội dung chuyên đề; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an nhinh; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; nội dung cơ bản về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới…Kết thúc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh, học viên sẽ viết bài thu hoạch; đủ điều kiện được cấp chứng chỉ theo quy định.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)