Thị xã Sa Pa: Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2022

Sáng 13/8, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo thị xã Sa Pa tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2022. Dự có đồng chí Trần Văn Cường, Phó trưởng phòng công chức Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai; đại diện Sở GĐ&ĐT tỉnh, Công an tỉnh.

Về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức thị xã. Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT thị xã.

Đại biểu dự khai mạc kỳ thi tuyển.

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung, các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Năm 2022, thị xã Sa Pa tuyển dụng 86 chỉ tiêu giáo dục (trong đó giáo viên Mầm non 10 chỉ tiêu, Tiểu học 35 chỉ tiêu, THCS 41 chỉ tiêu). Trải qua vòng sơ tuyển có 75 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo các yêu cầu của vị trí việc làm.

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức thị xã phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức thị xã đề nghị: Trong quá trình thi tuyển, các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, các bộ phận khác cần đảm bảo tốt cơ sở vật chất, an ninh trật tự…để phục vụ tốt nhất cho kỳ thi. Các thi sinh cần chuẩn bị tốt sức khỏe, kiến thức, tâm lý vững vàng để làm bài thi đạt kết quả cao.

Tham dự kỳ thi năm nay, các thí sinh sẽ thực hiện làm bài thi viết về nghiệp vụ chuyên nghành, với thời gian làm bài thi 180 phút, điểm thi được chấm theo thang điểm 100 điểm. Thời gian thông báo kết quả tuyển dụng sẽ được Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo thị xã công bố trước ngày 5/9/2022.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm Vh,TT-TT Thị xã Sa Pa)